Đặc sắcGiới thiệu game Primitive Era VN

Giới thiệu game Primitive Era VN

21/03

Primitive Era - Truyền Thuyết đồng bằng: Vạn Năm Tiền Sử , tựa game SLG được xây dựng và phát triển dựa trên cảm hứng từ các nền văn minh cổ đại cực nổi tiếng như: Gendaya, Mesopotamia, Mulia, Atlantis,... Từ công trình kiến trúc, trang phục và đặc biệt là những cánh rừng bạt ngàn cùng với các loài vật đặc trưng của thời kỳ tiền sử có thể kể đến như: Hổ Răng Kiếm, Voi Ma Mút, ...

Hay những cuộc chiến khốc liệt giữa các ngôi làng với nhau tạo nên một cảm giác rất thú vị! Đến với thế giới của Primitive Era, nơi bạn có thể tự do xây dựng và phát triển ngôi làng của chính mình! Người chơi sẽ phải có những kế hoạch phát triển như:

- Sử dụng tài nguyên để nâng cấp, xây dựng công trình hợp lý

- Mở rộng lãnh thổ, tìm kiếm tài nguyên

- Nâng cấp binh chủng hợp lý để chiến đấu

- Xây dựng một căn cứ vững chắc để chống lại sự tấn công từ kẻ thù

- Lựa chọn đúng đắn hướng phát triển với tính năng đặc biệt mang tên: Tập Quán - Hiếu chiến hay Ôn hòa? Quyết định là của bạn!

Tại nơi đây, những cuộc chiến sẽ diễn ra bất kể lúc nào! Vì vậy, cách tốt nhất để phòng thủ đó là ... Tấn Công! Để có một lực lượng quân đội mãnh mẹ nhất, người chơi sẽ phải tìm kiếm những Anh Hùng chỉ huy đích thực, với hàng trăm Anh Hùng trong game, chúng ta có thể thoải mái kết hợp và sử dụng họ để tạo nên những đội hình phù hợp nhất! Vậy cách để sở hữu các Anh Hùng là gì? - Gacha bạn nhé.

Ngoài ra còn vô số những tính năng, hệ thống ingame cực kỳ hấp dẫn khác như:

- Các sự kiện săn bắt, chiến đấu không ngừng nghỉ

- Tham gia Clan, kề vai sát cánh chiến đấu giành lấy vinh quang

- Chăm chỉ là lên VIP

- Hệ thống Anh Hùng đa dạng, phân bậc rõ ràng

- Hệ thống nhiệm vụ, quà tặng ngập tràn

Và còn rất nhiều điều mới lạ về thế giới thời tiền sử đang chờ bạn khám phá!

Tin khác

    GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ